Ngày nay nhà phố đang là loại hình kiến trúc được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự hiện đại và sang trọng mà nó sở hữu cũng như điều kiện thuận lợi về kinh tế mà nó mang lại. Vì thế trong bài viết này Acomhomes sẽ chia sẻ những thông tin về nhà phố và giá xây nhà phố trọn gói để các bạn có thể tham khảo thêm loại hình kiến trúc này. 

Hiểu đúng về xây nhà phố

Nhà phố hay nhiều người vẫn gọi là nhà ống. Đây là những ngôi nhà có chiều dài khá lớn và ngược lại độ dài của chiều ngang hơi khiêm tốn. Loại hình nhà phố thường được xây dựng tại những vị trí mặt tiền và sát đường giao thông do đó rất thuận lợi cho những gia đình có hướng kinh doanh. 

Hiện nay loại hình nhà phố được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi sự hiện đại cùng những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Sở hữu một ngôi nhà phố gia chủ không chỉ tận dụng tối đa được không gian sống mà còn nhận được rất nhiều điều kiện thuận lợi về kinh tế. 

Đặc điểm nổi bật của nhà phố

Khác với các thiết kế nhà thông thường, những ngôi nhà phố có những đặc điểm nổi bật và có thể dễ dàng nhận ra. Dưới đây sẽ là một vài đặc điểm nổi bật của nhà phố:

  • Nhà phố luôn có chiều dài sâu và chiều ngang khiêm tốn 
  • Những ngôi nhà phố thường được xây liền kề nhau 
  • Thiết kế nhà phố tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng cho gia chủ
  • Nhà phố thường xây từ 2 tầng trở lên để có kết hợp nhà ở và kinh doanh

Những lưu ý khi thiết kế nhà phố hiện đại

Cách tính chi phí xây nhà phố chính xác, không phát sinh

Việc tính toán chi phí để xây dựng một căn nhà luôn khiến nhiều gia chủ đau đầu bởi rất khó để có thể tính ra một con số chuẩn xác. Trong phần dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn các tính chi phí xây nhà phố chính xác để không có chi phí phát sinh thêm. 

  • Chi phí thiết kế căn nhà = tổng diện tích xây dựng x đơn giá thiết kế
  • Tính chi phí xây dựng = diện tích phần thô x Đơn giá theo m2

Hiện nay đơn giá xây nhà phố phần thô từ 2.800.00 – 3.200.000 VNĐ/m2 và giá xây nhà phố trọn gói sẽ giao động từ 5.000.000-6.000.000 VNĐ/ m2. Tuy nhiên đây là các tính chi phí theo m2 nên sẽ không bao gồm chi phí phá dỡ và chi phí ép cọc.

Ví dụ: Chi phí xây nhà phố 5 tầng 110m2 với đơn giá phần thô 3,5 triệu đồng/m2 sẽ được tính như sau: 110m2 x 3.500.000 = 385.000.000 đồng/m2. Đây là phần chi phí chưa tính nội thất bên trong.

Có nên chọn dịch vụ xây nhà phố trọn gói không?

Để có thể tối ưu được chi phí xây nhà ống cũng như chất lượng của căn nhà nhiều người chọn tìm đến các dịch vụ xây nhà ống trọn gói. Vậy dịch vụ xây nhà ống trọn gói có thực sự tốt không?

Hiện nay việc chọn dịch vụ xây nhà phố trọn gói là phương án tối ưu cho các gia đình. Khi chọn dịch vụ trọn gói, ngay từ khi thống nhất phương án các công ty sẽ cung cấp cho bạn giá xây nhà phố trọn gói chi tiết. Việc tính toán ngay từ đầu này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về khoản chi phí phát sinh vì bạn chỉ phải trả khoản phí đã thống nhất từ đầu. Ngoài ra bạn cũng sẽ tiết kiệm được khoản phí vật liệu do các đơn vị thi công thường cộng tác với các đơn vị sản xuất cung ứng vật liệu nên đơn giá sẽ thấp hơn khi bạn tự mua. 

Đơn vị xây nhà phố trọn gói uy tín, giá rẻ

Acomhomes tự hào là đơn vị xây dựng uy tín và được nhiều gia đình Việt yêu mến. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà phố trọn gói từ việc lên thiết kế, xây dựng đến làm đẹp cho tổ ấm của bạn. 

Chúng tôi luôn đảm bảo thi công đúng quy trình, nhanh chóng và chính xác. Acomhomes luôn ưu tiên chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của căn nhà để đổi lại sự hài lòng của khách hàng. Mức giá xây nhà phố trọn gói tại Acomhomes vô cùng hợp lý và có nhiều mức để phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. 

Acomhomes sẽ tư vấn chi tiết 24/7 theo như mong muốn của quý khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ hồ sơ và các giấy tờ có liên quan đến công trình. Hơn thế khi chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được dịch vụ bảo hành sau 1 năm sử dụng và bảo trì trong vòng 5 năm kể từ khi giao nhận chìa khóa công trình. 

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn những cái nhìn tổng quan về xây nhà phố và giúp bạn có thêm thông tin về giá xây nhà phố trọn gói. Để có thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.6676.5668 – 090.2846.818.

Cẩm nang xây dựng nhà  từ A-Z dành cho chủ nhà