Đảm bảo yêu cầu

 • Thi công cơ giới, nhanh và chính xác, đảm bảo quy trình (chất lượng, pháp lý, ... )
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao
 • Phong cách kiến trúc hiện đại, kiến tạo lối sống văn minh
 • Vật liệu xanh, thân thiện môi trường
Liên hệ tư vấn

Hãy lựa chọn một chiếc xe theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Việc chế tạo là chuyên môn của nhà sản xuất

Tương tự như vậy, Quý vị chỉ cần dành thời gian xác định yêu cầu cho công trình và thiết lập cơ chế làm việc phù hợp, toàn bộ quá trình xây dựng ngôi nhà đều do người chuyên môn đảm trách. Đây chính là dịch vụ trọn gói của chúng tôi: Khách hàng cung cấp hồ sơ, giám sát quá trình làm việc dựa trên báo cáo chi tiết trung thực và nhận chìa khóa vào nhà.

Những giá trị bạn sẽ nhận được

dich-vu-tu-van-kien-truc

♠    Đồng hành xuyên suốt:  xuyên suốt giải quyết mọi việc liên quan đến xây dựng ngôi nhà bạn.

♠    Thiết kế sáng tạo, phong cách đa dạng, concept ý tưởng mới lạ:khiến ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà là Tổ Ấm đáng sống nơi ta muốn về

♠    Đảm bảo chất lượng được kiểm soát toàn diện: Tất cả các khâu đều thực hiện theo quy trình và kiểm tra thường xuyên

♠    Cập nhật và báo cáo liên tục, chính trực qua nền tảng internet: Sử dụng hệ thống camera, báo cáo online theo thời gian thực và báo cáo tổng hợp định kỳ theo yêu cầu

♠    Sản phẩm hoàn thành: Xác định rõ công việc cho từng công đoạn và gắn trách nhiệm cụ thể cho các bên

♠    Hợp Đồng Rõ  Ràng, Chi Tiết: Toàn bộ nội dung yêu cầu, thực hiện công việc, báo cáo, kiểm soát, nghiệm thu và cả tranh chấp, …v..v.. được thể hiện đầy đủ

♠    Chính sách bảo hành tin cậy: Bảo hành sau 01 năm và bảo trì 05 năm kể từ ngày hoàn thành

♠    Và Nhiều quà tặng ý nghĩa

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN GÓI 

ĐÁP ÁN AN TOÀN CHO NHỮNG TRĂN TRỞ CỦA GIA CHỦ

Thông trường, nhiều người sẽ quan tâm đến giá cả, tiến độ và uy tín của nhà thầu. Thông qua thâm niên, công trình đã làm, đội ngũ, trang thiết bị..v..v.. . Điều này là không sai nhưng chưa đủ. Bởi vì chúng ta tìm Đơn vị, thực chất là tìm người có chuyên môn, uy tín, kinh nghiệm và pháp lý tốt để xây dựng công trình theo yêu cầu của mình. Do vậy, hãy tập trung vào các vấn đề sau đây:

 • Đầu tiên là tính cam kết của Nhà thầu. Họ cần đồng hành với gia chủ cho đến khi hoàn thành tất cả công việc của ngôi nhà
 • Thứ hai là Nhà thầu có quy trình làm việc. Xây dựng là một nghề cần tuân thủ quy trình để đảm bảo chất lượng. (có tuổi thọ lên đến 50 năm hoặc hơn)
 • Thứ ba là Nhà thầu có thực hiện hồ sơ minh bạch. Sử dụng hệ thống camera và các ứng dụng trên nền tảng internet là cách báo cáo tốt nhất. (theo thời gian thực)
 • Thứ tư là nhân sự. Nhà thầu phải phải lựa chọn/bố trí người phù hợp. Đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự theo yêu cầu. Tuy nhiên, cần hết sức khách quan khi đánh giá con người
 • Thứ năm là sản phẩm phải hoàn thành. Đây là tiêu chí về sự chính trực. Khi thỏa thuận cần xác định rõ công việc cho từng công đoạn, gắn trách nhiệm cụ thể cho cả hai bên.
 • Cuối cùng là hợp đồng, cực kỳ quan trọng. (căn nhà mơ ước của bạn có thành hiện thực hay không tùy thuộc vào nội dung này). Toàn bộ nội dung yêu cầu, thực hiện công việc, báo cáo, kiểm soát, nghiệm thu, thanh toán và cả tranh chấp, …v..v.. cần được thể hiện chi tiết.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng thì cần nắm rõ các điều khoản. Trao đổi thường xuyên và hợp tác tích cực để hoàn thành công trình đúng như mong đợi.

Một điểm đáng chú ý khác, thời gian để hoàn thành một căn nhà thường kéo dài từ 1 đến 2 năm. (tính từ khi có dự định cho đến khi hoàn công xong). Nhiều khả năng sẽ có thay đổi hoặc biến động không tính trước. Do vậy, rất cần các điều khoản linh hoạt và cần sự thiện chí để phối hợp giải quyết công việc, nếu có.

Trọn bộ giải pháp xây dựng trọn gói bao gồm

 • Giải pháp chi phí toàn diện
 • Giải pháp thiết kế sáng tạo
 • Giải pháp kiểm soát chất lượng toàn diện
 • Giải pháp tiến độ đúng cam kết
 • Giải pháp hỗ trợ 24/24
 • Giải pháp thi công, bảo hành

Acomhomes sẽ đưa ra những giải pháp chi phí phù hợp với kỳ vọng và ngân sách thực tế của Qúi vị.

Từ khi nắm được kỳ vọng và ngân sách chuẩn bị của Qúi vị. Acomhomes sẽ phát họa ý tưởng và phương án kiến trúc phù hợp ngay từ đầu để tránh những phát sinh chi phí về sau

Acomhomes cũng sẽ tư vấn việc tăng/giảm chi phí đầu tư để tối ưu nhu cầu và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đi kèm với các ưu/nhược điểm cụ thể của mỗi phương án. Chúng tôi cam kết đồng hành và chia sẻ trung thực với Qúi vị

Minh bạch thông tin, minh bạch vật tư

Cam kết không phát sinh sau khi kí Hợp Đồng

Việc còn lại của Qúi vị là đặt niềm tin, Acomhomes đảm nhận quá trình kiến tạo ngôi nhà mơ ước của Qúi vị

Mục tiêu thiết kế của Acomhomes không chỉ đảm bảo yêu cầu sử dụng mà còn thể hiện được cá tính của gia chủ, thông thoáng và có giá trị thẩm về mỹ.

Với những thiết kế sáng tạo, phong cách đa dạng và concept ý tưởng mới lạ. Acomhomes sẵn sàng đồng hành để kiến tạo nên “Tổ Ấm” mơ ước của Qúi vị.

Hơn thế nữa, Acomhomes chú trọng vào việc Thổi Hồn Vào Công Trình để ngôi nhà không chỉ là nới để ở mà là Tổ Ấm đáng sống nơi ta muốn về, là khởi nguồn của những yêu thương, trân quí và hạnh phúc.

Thiết kế của Acomhomes cũng mang tính thực tiễn, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của Qúi vị.

Acomhomes có đội ngũ nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ về vật liệu và công nghệ để đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình.

Khâu kiểm tra chất lượng được thực hiện từng phần và kiểm định chất lượng khi hoàn thành

Acomhomes cũng cam kết không sử dụng vật liệu kém chất lượng trong công trình và cũng không bớt xén vật tư trong quá trình thi công. Thể hiện ở tiêu chuẩn CHÍNH TRỰC của Acomhomes và Hợp Đồng chi tiết, rõ ràng được cả 2 bên thống nhất.

Triển khai công việc theo quy trình, sử dụng hệ thống camera giám sát 24/24. 

Chúng tôi luôn đảm bảo thi công đúng quy trình, nhanh chóng và chính xác. Acomhomes xây dựng hệ thống quy trình làm việc chuẩn, chuyên nghiệp và sử dụng hệ thống camera giám sát 24/24. Nhờ đó hạn chế tối đa tình trạng sai sót, trì trệ dự án. Qúi vị cũng được tham gia vào quy trình giám sát, quy trình này minh bạch hoàn toàn.

Về nhân sự. Chúng tôi lựa chọn/bố trí người phù hợp. Đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự theo yêu cầu.

Acomhomes luôn hướng đến sự hoàn thiện và trở thành Đơn vị uy tín trong ngành xây dựng. Chúng tôi chăm chút từng chi tiết nhỏ, đảm bảo như xây dựng nhà của chính chúng tôi.

Acomhomes Kiến tạo công trình phù hợp mong muốn của khách hàng bằng sự đam mê và tinh thần trách nhiệm

Hợp Đồng Cam Kết. Toàn bộ nội dung yêu cầu, thực hiện công việc, báo cáo, kiểm soát, nghiệm thu, thanh toán và cả tranh chấp,…v.v.. được thể hiện chi tiết trong Hợp Đồng

An toàn thi công và sử dụng

Trong suốt quá trình thi công nhà trọn gói, công trình được giám sát rất kỹ bởi nhiều bộ phận chuyên trách (cả online và tại công trình)  nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công. Ngoài ra, công trình cũng được quản lý an toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến môi trường xung quanh (tiếng ồn, bụi bẩn, …)

Chế độ an toàn lao động cho công nhân được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt

Bảo hành

Acomhomes đồng hành cùng Qúi vị suốt chặng đường ngay từ ban đầu hình thành ý tưởng về ngôi nhà đến bảo trì suốt 5 năm kể từ khi bàn giao nhà. Chúng tôi thực hiện đồng hành xuyên suốt , nhanh chóng và kịp thời

Acomhomes sẽ xuyên suốt giải quyết mọi việc liên quan, từ xin phép xây dựng, tháo dỡ, nền móng, thô, hoàn thiện, trang trí và hoàn công đầy đủ.

Qúi vị an tâm làm việc, kiếm tiền và theo dõi công việc (bao gồm thực tế, các báo cáo và chi phí) vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu bằng phần mềm quản lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ thay mặt gia chủ xử lý các tranh chấp và các vấn đề khác trong xây dựng. Như chúng tôi xây nhà cho chính mình.

Bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Qúi vị đều có thể tương tác trực tiếp với đội ngũ nhân sự của chúng tôi để giải quyết những thắc mắc, kiến nghị, điều chỉnh,…v.v..

Qúi vị chỉ việc xác định phương thức làm việc mình cảm thấy thoải mái nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Qúi vị.